[THCS] NBKER ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TRONG BÀI THI TOEFL JUNIOR

• Thứ ba, 11:13 Ngày 21/03/2023
  • Bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior là thước đo chuẩn xác và toàn diện năng lực tiếng Anh của các em học sinh ở bậc học THCS, là nhịp cầu nối tư duy của các em sau khi đã hoàn thành bậc học thấp nhất và chuẩn bị bước vào bậc THPT với phạm vi kiến thức rộng mở hơn. Được thiết kế riêng cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 học ngoại ngữ tiếng Anh ở bậc phổ thông, TOEFL Junior cho phép đánh giá các kỹ năng Nghe và Đọc cùng các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, từ đó giúp xác định được điểm mạnh và điểm yếu của học sinh và gợi ý một lộ trình học tập tiếp nối phù hợp nhất. Tại Việt Nam, TOEFL Junior do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của ETS tại Việt Nam giới thiệu và cung cấp.

CHÚC MỪNG CÁC NBKER XUẤT SẮC ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TRONG BÀI THI TOEFL JUNIOR!!!