[THCS&THPT] CHUNG KHẢO FESTIVAL TIẾNG ANH VÀ

• Thứ ba, 15:57 Ngày 28/03/2023
  • Vòng chung khảo Festival tiếng Anh và “The voice of NBK” đã diễn ra thành công tại ngay trên sân khấu trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Chương trình ra sân chơi để các con được thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện: từ tranh biện, thuyết trình trước đám đông tới khả năng diễn xuất..

Trong khuôn khổ chương trình ngày hôm nay, 6 tiết mục kịch của Festival tiếng Anh đã được trình diễn cùng 6 phần thuyết trình của các thí sinh “The voice of NBK”.

6 phần thi của "THE VOICE OF NBK"

6 tiết mục của Festival tiếng Anh 2023

Các con chính là thành quả của việc học tập tiếng Anh hăng say và hiệu quả dưới mái trường NBK, là động lực giúp các NBKers có thêm niềm đam mê với thứ tiếng toàn cầu này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón kết quả được công bố vào giờ chào cờ tuần tới nhé!!