[ THCS & THPT ] CHUNG KHẢO HỘI THI

• Thứ tư, 09:59 Ngày 15/11/2023
  • Vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Chung khảo Hội thi "Tự hào hát mãi Việt Nam", sự kiện quy tụ đông đảo các thầy cô giáo Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo tổ chuyên môn Âm nhạc, và toàn thể các con học sinh yêu quý.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản️ Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam; 70 năm thành lập Ngành giáo dục thủ đô; 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy. Chương trình nhằm mục tiêu nâng cao đời sống tinh thần và khả năng cảm nhận văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, đồng thời tạo ra môi trường văn hóa lành mạnh cho nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và văn bản cho biết 'O00 6D4 Chiến Chi NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

️Thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn đội văn nghệ trường để chuẩn bị cho cuộc thi cấp Quận và các hoạt động giao lưu văn nghệ của nhà trường trong năm học 2023 - 2024. Với nhiều thể loại âm nhạc như hát, nhảy, tiểu phẩm, nhạc kịch chuyển thể, biểu diễn sân khấu từ các tác phẩm văn học, câu chuyện lịch sử, chương trình đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình từ thầy cô giáo, Quý cha mẹ và các con học sinh.

Có thể là hình ảnh về 3 người, đàn ghi ta, đàn violin và văn bản cho biết 'TỰHÀO Cầu Giấy, ngày 14 tháng 77 năm 2023 HÁT MÃI VIỆT NAM NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

️Chúc mừng tất cả các NBKers tài năng đã có những phần thi xuất sắc đại diện cho tập thể lớp và đạt được những giải thưởng đặc biệt. Chúc các con học sinh sẽ tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết, năng lượng tích cực và luôn luôn hạnh phúc.

Có thể là hình ảnh về 3 người, đám đông và văn bản