[THCS&THPT] CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HÀNH TRÌNH ĐI ĐẾN ƯỚC MƠ

• Thứ hai, 09:25 Ngày 20/11/2023
  • Vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy hân hạnh giới thiệu chương trình giao lưu đặc biệt cho học sinh Khối 7 - "Hành Trình Đi Đến Ước Mơ"

Có thể là hình ảnh về 3 người, TV, phòng tin tức và văn bản cho biết 'NGUYỄN TRƯỜNG THCS&THPT CHƯƠNG BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY Hành TRÌNH GIAO LƯU Từình ĐI ĐẾN ƯỚC MƠ Câu Giấy, ngày 17 tháng 11năm 2023 SINCE 4 NBK.EDU.VN'

Chương trình được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục nhà trường: Giáo dục vì sự phát triển con người. Đồng thời, thực hiện một trong những mục tiêu chương trình giáo dục Giá trị sống- Kỹ năng sống: Tạo động lực giúp học sinh xác định mục tiêu học tập.

Có thể là hình ảnh về 4 người, đang trình diễn võ thuật và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, TV và văn bản cho biết 'CÂU Đâu là điệu múa dân gian của dân tộc H'Mông? Múa Sạp B. Múa Khèn Múa Tráng đ‘ôi D Múa Chầu 思 NBK.EDU.VN'

Nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo các con học sinh khối 7, chương trình đã diễn ra vô cùng thành công. Đặc biệt, cùng với khách mời là Khang A Tủa, được kết nối thực tế cuộc sống với bài học, các con học sinh được tạo cơ hội giao lưu với khách mời “Người thật việc thật” - nhân vật bước ra từ bài học để được lắng nghe chia sẻ thú vị về con đường hiện thực hóa ước mơ của bản thân khách mời.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'A NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 1 người, thiết bị chiếu sáng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, TV, phòng tin tức và văn bản cho biết 'NGUYỄN TRƯỜNG THCS&THPT CHƯƠNG BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY TRÌNH GIAO LƯU Hành Trờnh ĐI ĐẾN ƯỚC MƠ Cầu Giấy, ngày 17 tháng 11năm 2023 4 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Mong rằng, chương trình đã giúp các con học sinh được truyền cảm hứng, tạo động lực, hứng thú học tập và gia tăng nỗ lực phát triển bản thân cho các con học sinh trên hành trình theo đuổi ước mơ.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄ BÌNH KHIÊM CẦU GIẤY CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU Trùnh ngày ng NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'PUL C3 TRAO TẶNG 3.000.000V MƠ VND CHO DỰA NBK.EDU.VN'