[THCS & THPT] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2023-2024

• Thứ ba, 14:14 Ngày 14/11/2023
  • Vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023-2024 với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và đại diện từ các phòng ban trong nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 8 người, loa, cái bục và văn bản

Về dự và chỉ đạo đại hội có:

- Nhà giáo, TS Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- Nhà giáo Đàm Tiến Nam – Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- Nhà giáo Hà Ngọc Thủy- Phó hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

- Các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô giáo đại diện các đoàn thể trong nhà trường cũng tới dự động viên Đại hội.

Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi đại biểu, Đại hội Liên đội đã hoàn thành tốt đẹp chương trình làm việc của mình. BCH Liên đội mới đã bầu ra những đội viên có đủ năng lực, khả năng và lòng nhiệt tình điều hành các nội dung, phong trào của Đội trong năm học 2023-2024.

Bao gồm:

️+ Liên đội trưởng:

- Mai Uyển Như - 9SN5

️+ Liên đội phó:

- Nguyễn Văn Tráng - 8SN1

- Nguyễn Trang Linh - 9D

- Lê Tú Linh - 8D4

️+ Ủy viên:

- Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh - 8D

- Đỗ Hoàng Yến Linh - 9SN2

- Nguyễn Hà Vy - 9SN3

- Lê Hoàng Linh - 7D

- Liu Tiểu Long - 6D3

- Vũ Hà My - 8D1

- Mạc Thảo Linh - 8SN2

- Chu Ngọc Hà - 6SN1

- Phạm Đức Tiến - 9D3

- Lê Hữu Đức Gia Minh - 9SN1

- Phạm Minh Quang - 7D3

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'SINCE 1995 I U GIAY NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Đại hội tổ chức nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được của Liên đội trong nhiệm kỳ 2022- 2023 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2023-2024, làm cơ sở để Đội viên, nhi đồng trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu.

Có thể là hình ảnh về 8 người, đám đông và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người, kính mắt, cái bục và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Thông qua Đại hội Liên đội, các bạn đội viên và nhi đồng hiểu được Nghị quyết Đại hội. Biết thực hành Nghị quyết Đại hội thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về cả tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học năm học 2023-2024 mà nhà trường đề ra; củng cố tinh thần đoàn kết, giúp Đội viên thêm phần tin yêu vào tổ chức Đội.

Có thể là hình ảnh về 5 người, phòng tin tức, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'Dam STT Nhiệm kì: 2023 2024 Họ Lớp Ghi chủ SINCE B NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về ‎2 người, đàn ghi ta, đàn violin và ‎văn bản cho biết '‎Danh sách bầu cử vào BCH Liên đội Nhiệm kì: 2023- 2024 Họ tên Ngô Chí Dũng Lê Tú Lê Hữu Đức Đỗ Hoàng Ng Lớp 8D3 STT 21 22 23 24 25 26 27 28 29 Ghi chú Minh inh 8D4 9SN1 9SN2 9SN3 9SN5 9D 9D1 9D3 فه OV9 NBK.EDU.VN‎'‎‎

Với tinh thần đoàn kết cùng với quyết tâm cao của các bạn thiếu niên, nhi đồng chắc chắn việc thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2023-2024 sẽ thành công tốt đẹp!