• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [THCS&THPT] LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023

 • Thứ sáu, 08:47 Ngày 27/01/2023
 • Sáng ngày 16/1, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức thành công Lễ Sơ kết học kỳ I dành cho các NBKers THCS và THPT.

  Tới tham dự Lễ sơ kết có sụ góp mặt của thày Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng Trường, thày Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Hà Ngọc Thủy và cô Nguyễn Mai Hương - Hiệu phó Trường, bác - Nguyễn Thu Thủy Phó trưởng Ban phụ huynh trường cùng toàn thể các thày cô giáo và các con học sinh thân yêu.

  Trong học kỳ I vừa qua Thày và trò NBK đã cùng nhau cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, trong khuôn khổ lễ sơ kết, Nhà trường đã vinh danh và trao giải các con học sinh đã có thành tích tốt, đạt giải thưởng trong các kì thi Trường, Quận và Thành phố. Đây là dịp để các con nhìn lại hành trình đã qua, nhìn lại những thành tựu các con đã nỗ lực gặt hái để tiếp tục phấn đấu, hăng say trong sự nghiệp học tập.

  Cảm ơn các con vì đã luôn là những NBKer năng động, giỏi giang và chúc các con những ngày cuối năm đầy ắp những kỉ niệm thật đẹp của tuổi học trò!

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630