[THCS&THPT] PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG VỚI ĐỘI CSGT - TRẬT TỰ QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ hai, 10:09 Ngày 28/11/2022
  • Tham gia chương trình, các con học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã được đội Cảnh sát giao thông - trật tự quận Cầu Giấy trang bị các kiến thức chuyên đề: Quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với xe mô tô, xe gắn máy; hệ thống báo hiệu đường bộ; phân biệt xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và quy định về xử phạt vi phạm hành chính; xử lý các tình huống giao thông;...

Trong khuôn khổ chương trình, để giúp học sinh dễ tiếp cận với các quy định của Luật Giao thông đường bộ, Ban tổ chức đã lồng ghép các câu hỏi đố vui, trình chiếu clip tình huống nguy hiểm khi học sinh điều khiển phương tiện xe gắn máy lưu thông trên đường. Nhà trường cùng đại diện các con học sinh khối THPT đã tham gia kí cam kết về phối hợp thực hiện an toàn giao thông trong trường học.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ, tham gia giao thông an toàn; qua đó, giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc.

Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chân thành cảm ơn sự các đồng chí cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự quận Cầu giấy đã mang tới những kiến thức pháp luật về trật tự, an toàn giao thông bổ ích, thiết thực!!!