[THCS&THPT] SK HỘI THI HS NBK GIỎI GIANG-TÀI NĂNG-THANH LỊCH

• Thứ sáu, 08:52 Ngày 27/01/2023
  • Vừa qua, trường THCS&THPT đã tổ chức thành công vòng sơ khảo Hội thi “Học sinh NBK Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch”. Hội thi Học sinh trường NBK Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch là cuộc thi thường niên, là sân chơi để các NBKers tự tin thể hiện và khẳng định mình. Tại vòng Sơ khảo, các con được lựa chọn những bộ trang phục truyền thống đẹp để nhất dể tự tin sải bước trên sàn catwalk NBK.Cuộc thi không chỉ có những thí sinh xuất sắc mà còn có cả dàn BGK chuyên môn cực xịn với sự góp mặt của bà Trần Trang Anh - Top 5 Hoa hậu Áo dài VN 2022, ông Trương Tuấn Nam - Người mẫu, giảng viên đào tạo người mẫu, người mẫu nhí Á quân Quý ông đại chiến mùa 2, có kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực đào tạo người mẫu, Cựu HS trường NBK khóa 2012-2015 và NTK Esther Tram - Giám đốc công ty thời trang Esther.

Các con đã vô cùng tự tin và tỏa sáng với màn trình diễn rất trọn vẹn của mình, chúc mừng các NBK GIỎI GIANG - TÀI NĂNG - THANH LỊCH!!!