[THCS&THPT] THĂM VÀ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ DANH NHÂN VĂN HÓA GUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ hai, 17:11 Ngày 06/03/2023
  • Ngày 3/3/2023, trong tiết trời vô cùng mát mẻ và thuận lợi, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức cho các con học sinh khối 9 và khối 12 đến thăm và dâng hương tại Đền thờ Danh nhân Văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Qua việc nghe giới thiệu, dâng hương tưởng nhớ công lao danh nhân văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm, học tập và tham gia các hoạt động tập thể tại Đền thờ và khu lưu niệm danh nhân văn hóa, mỗi học sinh càng thêm hiểu biết và tự hào về Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, về truyền thống hiếu học của dân tộc, về ngôi trường đang theo học được vinh dự mang tên nhà văn hóa lớn của thế kỷ XVI.

Thông qua hoạt động này, học sinh khối 9 và khối 12 càng bồi đắp thêm mục tiêu học tập, nỗ lực phấn đấu, đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Hoạt động còn giúp học sinh trải nghiệm các giá trị sống, kỹ năng sống – một nội dung trong chương trình hoạt động Trải nghiệm sáng tạo nhà trường đang triển khai.