[ THCS & THPT ] TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

• Thứ hai, 14:26 Ngày 13/11/2023
  • Vừa qua, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy phối hợp cùng Dự án "Shape Your Future" (SYF) - Dự án hướng nghiệp cho học sinh THPT tổ chức Chương trình: Định hướng nghề nghiệp "Mở cửa tương lai".

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, đám đông và văn bản cho biết 'TRIẾN DUA P D1 L LỚP 12D0 12 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản cho biết 'HỆ THỐNG TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BÌNH KHIÊM CÂU GIẤY _AI XÂY DƯNG TRƯ HỌC HAPPPHÚC PHÚC HAX E473 YAMAHA Theo NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người, kèn saxophone và văn bản

Với mục đích đẩy mạnh chương trình hướng nghiệp, các con học sinh đã có cơ hội tìm hiểu và xác định sự phù hợp của bản thân với các ngành nghề. Ngoài ra, cùng giao lưu và lắng nghe những câu chuyện thực tế từ những người làm nghề để truyền động lực và cảm hứng cho học tập, thi cử, định hướng cho bản thân trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, bệnh viện, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, bàn, phòng tin tức và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 10 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 'NBK Agile NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bảnHy vọng rằng Chương trình: Định hướng nghề nghiệp "Mở cửa tương lai" đã mở ra cho các con học sinh cơ hội định hình rõ hơn về định hướng nghề nghiệp, giúp các con tự tin và tự chủ hơn trong quá trình lập kế hoạch cho tương lai của mình.