THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN TẠI NBK TỪ NGÀY 4/2 – 16/2

• Thứ bảy, 14:41 Ngày 08/02/2020
  • Nhà trường xin thông báo các hình thức học tập, giảng dạy trực tuyến được áp dụng trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng ngừa dịch bệnh do virus Corona gây ra theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Hoạt động học tập được triển khai dựa trên 03 nền tảng online sau:

1. Group Zalo hoặc Facebook của từng lớp do GVCN quản lý

GVCN chủ động gửi bài giảng, bài tập cho các con học sinh qua Group Zalo hoặc Facebook từng lớp. Các con học sinh tự giác hoàn thành bài tập và chủ động báo cáo theo yêu cầu của cô giáo. Các thày cô giáo chủ nhiệm báo cáo lại với nhà trường kết quả triển khai hoạt động học tập qua Group Zalo hoặc Facebook của lớp mình.

2. Lớp học trực tuyến qua trang Facebook NBK Study

Lớp học trực tuyến qua trang Fanpage Facebook NBK Study (Link: http://bit.ly/2Un8vZQ) theo thời gian biểu công bố trên page. Các thày/cô giáo được phân công sẽ thực hiện bài giảng như một tiết dạy bình thường trên lớp và được phát trực tiếp (live stream) trên trang NBK Study. Yêu cầu các con học sinh like fanpage NBK Study và theo dõi các tiết học đầy đủ. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên fanpage NBK Study và Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.
    Mọi thắc mắc xin liên hệ thày Lê Đức Đạt: 0827871996

3. Lớp học trực tuyến qua trang web Schoology.com

Đây là nền tảng học tập trực tuyến do các thày cô NBK phát triển, các con học sinh có thể tải tài liệu học tập mà giáo viên đăng tải. Các con học sinh thực hiện các bước đăng nhập như hướng dẫn trong ảnh. Code đăng nhập hệ thống sẽ được giáo viên chủ nhiệm gửi tới từng học sinh theo đơn vị lớp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ thày Phạm Văn Đức: 0975095807

Nhà trường yêu cầu các con học sinh thực hiện nghiêm túc hoạt động học tập Online trong thời gian tạm nghỉ để tránh dịch bệnh.
    Mong các bậc cha mẹ nhắc nhở, tạo điều kiện để hoạt động học tập Online của các con đạt hiệu quả.