THÔNG BÁO: HỌC SINH KHỐI LỚP 9 VÀ LỚP 12 KHÔNG RA KHỎI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

• Thứ hai, 09:39 Ngày 31/05/2021
  • Theo công văn số 1923 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tăng cường trách nhiệm người đứng đầu, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở giáo dục: Học sinh khối lớp 9 và lớp 12 không ra khỏi Thành phố từ nay cho đến khi hoàn thành xong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2021 - 2022 và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, hạn chế tiếp xúc với người ngoài gia đình. Chủ động ôn tập tại nhà, giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi.

Trân trọng thông báo để quý cha mẹ và toàn thể các con được biết. Chúc các con ôn tập thật tốt, vững vàng kiến thức và tâm lý để bước vào kỳ thi thật tự tin, đạt được thành tích cao trong kỳ thi sắp tới!