[THÔNG BÁO] LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2021

• Thứ tư, 11:44 Ngày 01/09/2021
  • Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021), trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ tới toàn thể các con học sinh và các thày cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường như sau:

Nghỉ Lễ Quốc khánh, học sinh được nghỉ học thứ Năm (2/9), thứ Sáu (3/9), thứ Bảy (4/9).

Trong các ngày nghỉ, đề nghị các thày cô giáo chủ nhiệm phối hợp cùng các bậc cha mẹ học sinh hướng dẫn học sinh nghỉ ngơi an toàn; thực hiện nghiêm túc quy định về giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 của UBND thành phố Hà Nội và của địa phương; chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc học tập trong năm học mới.

Kính chúc các bậc cha mẹ học sinh, các thày giáo, cô giáo, các con học sinh và gia đình những ngày nghỉ Lễ an toàn, vui vẻ, hạnh phúc.

Trân trọng!