• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  THÔNG BÁO NGHỈ HỌC VÌ DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO COVID-19

 • Thứ bảy, 16:18 Ngày 07/03/2020
 • Hiện nay do tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố, Sở GD&ĐT Hà Nội quyết định cho học sinh tất cả các cấp tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/03/2020.

  Đây là thông báo mới nhất, thay thế các thông báo trước đó về lịch quay trở lại trường học. Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý cha mẹ và các con học sinh được biết 

  Các con học sinh lưu ý thực hiện tất cả các biện pháp phòng chống dịch đã được hướng dẫn, tiếp tục tự giác ôn tập kiến thức cùng chương trình học trực tuyến NBK Study của nhà trường.
  Bên cạnh đó trước tình hình thực tế Hà Nội xuất hiện ca nhiễm Covid-19, các con cần chú ý một số vấn đề sau:

  1.Không hoang mang hoảng loạn
  Hiện nay nhà nước và các cơ quan chức năng đều đang làm rất tốt hoạt động kiểm soát dịch bệnh. Mỗi người dân cần có ý thức tự bảo vệ mình và hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào nhà nước.

  2. Không lan truyền thông tin bịa đặt
  Các con lưu ý việc lợi dụng tâm lý tò mò, “hóng” tin của số đông người dùng mạng xã hội để tung ra những thông tin có tính chất độc, lạ, tin giả, tin không đúng sự thật nhằm thu hút sự chú ý có thể bị phạt theo quy định của pháp luật

  3. Không chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng
  Vào thời điểm này, rất nhiều thông tin chưa được kiểm chứng đang được lan truyền trên mạng xã hội. Chúng ta cần hết sức cảnh giác và bình tĩnh, không chia sẻ các thông tin chưa được kiểm chứng, nên theo dõi thông tin từ Chính quyền thành phố Hà Nội, thông qua các bản tin của VTV và các cơ quan báo chí chính thống khác.

  4. Không nên ồ ạt mua đồ dự trữ
  UBND Thành phố khuyến cáo người dân không cần phải hoảng loạn, ồ ạt đi mua đồ dự trữ, hay di chuyển khỏi nơi cư trú. Những điều này hoàn toàn không cần thiết và chỉ khiến công tác kiểm soát dịch bệnh thêm khó khăn.

  Các thày cô mong NBKers hãy tỉnh táo trước những thông tin, biết tự bảo vệ chính mình và mọi người xung quanh, nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh. Nếu chúng ta làm tốt điều đó, bệnh dịch sẽ chiến thắng.
  #bestronghanoi #bestrongnbk

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630