THÔNG BÁO NGUỒN NƯỚC TẠI NBK ĐẢM BẢO AN TOÀN 100%

• Thứ năm, 14:53 Ngày 17/10/2019
  • Trong thời gian vừa qua, do nguồn nước sinh hoạt Hà Nội gặp sự cố ô nhiễm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân ở một số khu vực. Nhiều phụ huynh học sinh biết tin quận Cầu Giấy cũng nằm trong khu vực bị ảnh hưởng đã quan tâm tìm hiểu về nguồn nước nhà trường hiện đang sử dụng.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý cha mẹ và xin thông báo: Nước sạch nhà trường đang sử dụng là nguồn nước của nhà máy nước Mai Dịch, Cáo Đỉnh, Bắc Thăng Long thuộc công ty nước sạch Hà Nội (thường được biết đến là nước Phần Lan do nhà máy được Chính phủ Phần Lan tài trợ và chuyển giao công nghệ).

Nguồn nước này hiện đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng lọc nước qua hệ thống xử lý R.O để phục vụ nước uống và nước nấu cho các con học sinh.

Nhà trường xin trân trọng cám ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý vị cha mẹ và các con học sinh.