THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ TIỀN LƯƠNG VÀ CHÍNH SÁCH

• Thứ hai, 16:04 Ngày 19/02/2024
  • Căn cứ quy mô phát triển của Hệ thống các trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong năm 2024 và các năm tiếp theo, HỆ THỐNG TRƯỜNG CLC NGUYỄN BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY, Tuyển dụng vị trí Chuyên viên Tiền lương và Chính sách, cụ thể như sau:

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SINCE 1993 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN C&B TIỀN LƯƠNG VÀ CHÍNH SÁCH Liên hệ: Ms Tuyết: 096.899.2767 Email: Maituyet@nbk.edu.vn'

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Chịu trách nhiệm và thực hiện công tác tính lương thưởng, chế độ phúc lợi cho toàn bộ Cán bộ, Nhân viên, Giáo viên trong hệ thống.

2. Kiểm soát công việc liên quan đến thủ tục nhân sự và quan hệ lao động của hệ thống.

3. Tham gia xây dựng hệ thống văn bản, quy định, quy chế, và quy trình hướng dẫn nhân sự các thủ tục nhân sự.

4. Quản lý và thực hiện kê khai, quyết toán thuế/hoàn trả hồ sơ thuế TNCN cho CBNV.

5. Kiểm soát việc thực hiện trích nộp BHXH, BHYT, BHTN cho CBNV theo đúng quy chế tiền lương hiện hành.

6. Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc.

7. Phối hợp cùng các bộ phận trong việc thực hiện việc triển khai đánh giá công việc và quản trị hiệu suất tại hệ thống.

II. YÊU CẦU VỊ TRÍ:

1. Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành Quản trị Nhân lực, Kinh tế, Luật,.. hoặc các chuyên ngành liên quan.

2. Có từ 2 năm kinh nghiệm với vị trí C&B, ưu tiên kinh nghiệm ở các công ty công nghệ, viễn thông, quy mô từ 500 nhân sự

3. Am hiểu và có kinh nghiệm về hoạt động tính lương, thuế TNCN, BHXH.

4. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm hoặc có mong muốn tham gia hoạt động xây dựng và triển khai hệ thống, sử dụng công cụ đánh giá nhân sự trong các công ty lĩnh vực công nghệ, viễn thông, tích hợp

5. Có kiến thức pháp luật liên quan đến quản lý lao động.

6. Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và thiết lập các mối quan hệ trong công việc.

7. Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và kỹ năng ra quyết định mạnh mẽ.

III. QUYỀN LỢI:

1. Thu nhập: đàm phán theo năng lực

2. Phúc lợi: Đóng BHXH, BHYT, BHTN, các chế độ ưu đãi khác theo quy định của Trường.

3. Cung cấp đầy đủ trang thiết bị đầy đủ cho công việc.

4. Được tham gia các sự kiện, du lịch hàng năm theo quy định của Trường. Thưởng tết Âm lịch và các ngày lễ tết theo quy định.

IV. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG BAO GỒM:

1. CV mô tả quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc.

2. Bản sơ yếu lý lịch rõ ràng, người khai ký tên cam đoan khai đúng sự thật, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị nơi công tác, có dán ảnh 4x6.

3. Bản sao công chứng: văn bằng, chứng chỉ, bảng kết quả học tập (nếu có).

4. Bản photo tờ bìa sổ bảo hiểm xã hội.

5. Bản sao căn cước công dân

6. Bản gốc giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền (trong thời gian 6 tháng).

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1. SĐT/Zalo: 0968 992 767 (Ms Tuyết)

2. Email: Maituyet@nbk.edu.vn

3. Website Trường: https://nbk.edu.vn/