• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2021-2022

• Thứ năm, 15:21 Ngày 05/11/2020
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2021-2022

Trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy thực hiện mục tiêu “Giáo dục hình thành nhân cách, phát triển năng lực người học”, không chạy theo thành tích; tạo dựng môi trường giáo dục yêu thương, chăm lo tới từng học sinh, giúp cho mỗi trò đều tiến bộ. Học sinh đến trường là hạnh phúc, là tiến bộ, cha mẹ hài lòng.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 5 lớp 150 học sinh với 2 mô hình lớp:

2.  Đối tượng tuyển sinh: Học sinh Hà Nội và các tỉnh, đủ 6 tuổi (sinh năm 2015), có đủ sức khỏe và phát triển bình thường.
    3. Phương thức tuyển sinh:
    - Thời gian đăng ký và xét tuyển: bắt đầu từ 1/11/2020 cho đến khi hết chỉ tiêu.
    - Quy trình tuyển sinh:

• Phụ huynh gọi điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của trường để đăng ký dự  tuyển cho con.
    • Học sinh tham gia dự tuyển theo lịch đã đăng ký.
    • Nội dung dự tuyển: khám sức khoẻ, trò chuyện và tham gia một số hoạt động cùng cô giáo.
    • Nhà trường sẽ thông báo kết quả trong vòng 1 tuần sau khi học sinh tham gia dự tuyển.
    • Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, phụ huynh tới làm thủ tục nhập học cho con.

Lưu ý: Sau thời gian 15 ngày từ khi nhận thông báo trúng tuyển, nếu gia đình không nhập học cho con, Nhà trường sẽ xét chỉ tiêu đó cho bạn khác.
    - Phí Ghi danh: 5.000.000VND + học phí tháng đầu (số tiền ghi danh sẽ được hoàn trả vào tháng 10/2021)
    4. Thủ tục nhập học:
    - Đơn đăng ký nhập học (theo mẫu của trường)
    - Mẫu thông tin học sinh (theo mẫu của trường)
    - Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có công chứng)
    - 02 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau của ảnh
    - Các giấy tờ cần thiết khác (nếu cần)
    - Các khoản phí theo quy định.

5. Đăng ký tư vấn Online ngay tại: https://forms.gle/WHRb9iQEMxyDYCXV7

6. Câu lạc bộ Trải nghiệm lớp 1 - The little NBKers 2021:

7. Chính sách ưu đãi khoá học 2021-2026: