THÔNG BÁO Về thời gian tập trung học sinh chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021

• Thứ tư, 14:33 Ngày 12/08/2020
  • THÔNG BÁO

Về thời gian tập trung học sinh chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021

Kính gửi:       - Các bậc Cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo!

- Các con học sinh toàn trường!

Thực hiện Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường tiểu học, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy có nhiều cấp học loại hình tư thục; thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2020 và nhu cầu, nguyện vọng của học sinh và phụ huynh học sinh, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động hè 2020 với nhiều nội dung đổi mới, phong phú và hấp dẫn từ ngày 17/8/2020.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong trường, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, nhà trường quyết định chuyển thời gian học sinh trở lại trường, cụ thể như sau:

1. Học sinh lớp 10 tập trung vào 7h30 thứ Ba ngày 1/9/2020, tham dự chương trình tìm hiểu các mô hình lớp học, lựa chọn và điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký.

2. Học sinh Tiểu học, THCS, lớp 11, 12 sẽ tựu trường vào ngày 3/9 (thứ Năm) theo lịch học, TKB của các lớp được thông báo vào cuối tháng 8/2020.

Các con học sinh đã trải qua một tháng nghỉ hè, vì vậy thời gian sắp tới, bên cạnh việc nghỉ ngơi, giành nhiều thời gian bên gia đình, các con cần chú ý thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid – 19 đã được hướng dẫn, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, chú ý phòng tránh tai nạn hoả hoạn, đuối nước,…. Cùng với đó, các con cần chủ động xây dựng kế hoạch tự học, ôn tập để có sự chuẩn bị và tâm thế tốt nhất bước vào năm học mới 2020 – 2021.

Kính chúc các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo, các con học sinh và gia đình sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Vui mừng chào đón các con học sinh thân yêu trong ngày tựu trường năm học mới.

Trân trọng cám ơn!

CHỦ TỊCH HĐQT