• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA

 • Thứ sáu, 16:48 Ngày 31/01/2020
 • Chiều ngày 31/01, Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức cuộc họp khẩn về việc Triển khai phòng chống dịch Virus Corona. Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch được thành lập do thày hiệu trưởng Đàm Tiến Nam làm trưởng ban, Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cam kết sẽ thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa, đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các con học sinh.

  Trước mắt, nhà trường khuyến khích toàn cán bộ giáo viên và các con học sinh đeo khẩu trang khi tham gia các hoạt động tại khu vực đông người. Bếp trung tâm NBK thực hiện điều chỉnh thực đơn hợp lý nhằm tăng cường sức đề kháng cho các con. Nhà trường đã kiểm tra và duy trì cung cấp nguồn nước sạch, xà phòng để học sinh và giáo viên rửa tay thường xuyên.

   

  Theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, cuối tuần nhà trường sẽ phun khử khuẩn 100% khuôn viên trường học. Đồng thời công tác vệ sinh, lau chùi giữ gìn cảnh quan nhà trường luôn được thực hiện thường xuyên

  Tại hội nghị trực tuyến với hơn 5000 cán bộ, hiệu trưởng về phòng chống dịch bệnh Corona sáng nay, Sở GD&ĐT Hà Nội thống nhất các trường học trên địa bàn chỉ cho học sinh nghỉ học khi có khuyến cáo từ cơ quan có chức năng thẩm quyền. PHHS không nên tự ý cho các con nghỉ học khi chưa có khuyến cáo chính thức vì sẽ bị hổng kiến thức.

  Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy sẽ cập nhật thường xuyên diễn biến tình hình của dịch bệnh, các con học sinh nên theo dõi và chia sẻ các nguồn thông tin chính thống, chủ động phòng ngừa dịch bệnh, tránh đưa các tin thất thiệt gây hoang mang

  ‼️Về trường hợp nghi nhiễm trên địa bàn Dịch Vọng, Cầu Giấy; chiều ngày 31/01 đã có kết luận ÂM TÍNH với virus Corora (Nguồn tin: Báo Dân trí; Link: http://bit.ly/2Oe10Ra)
  Nhà trường xin được thông tin để giáo viên, phụ huynh và các con học sinh yên tâm.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630