[THPT] BIỂU DIỄN BÁO CÁO CUỐI NĂM BỘ MÔN ÂM NHẠC HỌC 2022-2023

• Thứ hai, 09:53 Ngày 15/05/2023
  • Chiều ngày 13/5, các NBKers THPT học âm nhạc trong chương trình tự chọn đã có buổi biểu diễn thành công trong chương trình “Biểu diễn báo cáo cuối năm bộ môn âm nhạc năm học 2022 - 2023”.

Lần đầu tiên trong chương trình THPT, môn âm nhạc được xuất hiện và giảng dạy chính thức tại các nhà trường. Với sự chăm chỉ tập luyện và niềm đam mê rực cháy, chương trình không đơn thuần là buổi báo cáo quá trình học tập, mà còn là buổi biểu diễn đầy chuyên nghiệp, đọng lại trong người xem là những NBKers rất đỗi tài giỏi. Sân khấu của các con ngày hôm nay là niềm tự hào của Nhà trường, là sự khẳng định cho một tương lai đầy tự tin, có đam mê và tài năng của các NBKers.

Chúc mừng các thầy cô của tổ âm nhạc nói riêng và trường NBK nói chung đã rất thành công trong công cuộc ươm mầm và nuôi nấng những tài năng âm nhạc nghệ thuật giỏi giang.