[THPT] ĐẠI HỘI HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ ba, 15:50 Ngày 28/03/2023
  • Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vừa tổ chức Đại hội học sinh giỏi năm học 2022 - 2023 ngày 25/3 vừa qua.

️Tham dự chương trình là thầy Nguyễn Văn Hòa: Chủ tịch hội đồng trường, thày Đàm Tiến Nam: Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô lãnh đạo trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng các quý phụ huynh và toàn thể các con học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.

️Đại hội nhằm tuyên dương, khen thưởng các NBKers xuất sắc đạt giải cao trong các kỳ thi từ cấp trường tới cấp quốc tế; các đoàn viên năng động, sáng tạo và giỏi giang trong các hoạt động xã hội… Hơn 400 học sinh tham dự lễ vinh danh là minh chứng sinh động rằng học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm không chỉ giỏi về kiến thức mà còn rất đa tài đa nghệ.

Trong khuôn khổ Đại hội, Nhà trường tổ chức buổi giao lưu truyền cảm hứng với sự góp mặt của thày Nguyễn Văn Hoà, cựu học sinh Phạm Thuỳ Dương - Top 15 Miss Grand Viet Nam 2022 và học sinh Nguyễn Dương Vân Khánh hiện đang học lớp 11SN1. Buổi nói chuyện thân mật đã gửi gắm ước mơ, hy vọng, truyền động lực giúp các con học sinh luôn vững tin phát huy hết khá năng của mình và không ngừng đam mê, tiến lên phí trước.

Nhà trường, thày cô và cha mẹ rất tự hào về các con!!! Mong rằng trong tương lai, các con sẽ phấn đấu và nỗ lực để luôn tự tin tỏa sáng, lan tỏa danh hiệu NBKers tài năng, giỏi giang