[THPT] GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI OLYMPIC CẤP CỤM TRƯỜNG THANH XUÂN - CẦU GIẤY NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ sáu, 14:46 Ngày 10/03/2023
  • Các NBKers khối 10 - 11 dự thi Olympic cấp cụm trường Thanh Xuân - Cầu Giấy đã có buổi gặp mặt với Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vào ngày 9/3/2023.

Các con đã xuất sắc vượt qua vòng loại cấp Trường, cấp Quận, xứng đáng lọt vào vòng thi cấp Cụm trường. Trong buổi gặp mặt, thày Hiệu trưởng gửi gắm niềm tin tưởng, niềm tự hào vào những lời động viên, khích lệ, giúp các con có 1 tâm thế vững vàng đi thi.

Thời gian qua các con đã nỗ lực hết mình ôn luyện, giờ là lúc các con được tỏa sáng và thể hiện hết mình. Mong rằng các con sẽ thật tự tin và mang lại những kết quả xứng đáng với nỗ lực mà các con cùng các thày cô đã bỏ ra.