• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [THPT] GIAO LƯU BCH ĐOÀN TRƯỜNG - CLB THỦ LĨNH (NLC)

 • Thứ hai, 09:16 Ngày 05/12/2022
 • Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023 cùng Câu lạc bộ Thủ lĩnh (NLC) đã có buổi giao lưu cùng ban lãnh đạo Nhà trường sáng ngày 1/12.

  Về phía lãnh đạo nhà trường có Nhà giáo Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường và Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trường trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

  Buổi giao lưu là dịp để các con được cởi mở nói về suy nghĩ, mong muốn, mang lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của nhà trường; là cơ hội của Ban lãnh đạo trường được lắng nghe những “tâm sự” chân thật để thấu hiểu và thay đổi ngày một tốt lên.

  Qua buổi giao lưu với “những nhà lãnh đạo tương lai” nói riêng và các những buổi giao lưu đã diễn ra vừa qua với các NBKer khối 10, NBKer CA, NBKer SN,..., các con đã chứng minh được năng lực, sự mạnh dạn, tích cực rất riêng của các NBKer.

  Chúc các thành viên BCH Đoàn trường cùng NLC sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành mĩ mãn các dự án trong tương lai và có những năm tháng học đường thật đẹp tại “Ngôi trường hạnh phúc” NBK!

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630