• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [THPT] HỘI NGHỊ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM 2023

 • Thứ sáu, 14:49 Ngày 10/03/2023
 • Vừa qua, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức thành công Hội nghị công tác chủ nhiệm “Giáo viên chủ nhiệm – Nhà Tâm lý – Nhà giáo dục: Hành trình ước mơ”.

  Tham dự hội nghị có sự góp mặt của thày Nguyễn Văn Hòa: Chủ tịch hội đồng trường, thày Đàm Tiến Nam: Hiệu trưởng nhà trường , cô Nguyễn Thị Thu Hà và cô Phạm Thị Bích Ngọc - Hiệu phó trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, các thầy cô lãnh đạo trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng toàn thể các thầy cô trưởng phòng ban, các thầy cô giáo chủ nhiệm, phó chủ nhiệm và các thầy cô giáo giảng dạy khối THPT và sự có mặt của các thầy cô khối THCS. Đặc biệt, còn có sự tham dự trực tuyến của các thầy cô giáo thực tập của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đang thực hành kỹ năng giáo dục đang tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Hội nghị công tác chủ nhiệm ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được tổ chức hằng năm, nhưng mỗi năm lại là những câu chuyện, những chia sẻ với những màu khác biệt nhau. Đây là cơ hội để các thày cô giáo được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, để làm giàu, làm phong phú những trải nghiệm trong quá trình làm công tác chủ nhiệm. Mỗi con học sinh là 1 cá thể khác biệt, và mỗi lứa tuổi, mỗi lớp học sinh lại có những đặc điểm khác nhau. Hội nghị công tác chủ nhiệm chính là “lớp học” giúp các thày cô luôn được trang bị đầy đủ những kĩ năng, cách xử lý tình huống để các con học sinh, các bậc phụ huynh đều cảm thấy hạnh phúc tại ngôi trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Chúc các thày cô luôn mạnh khỏe, nỗ lực chèo lái con đò tri thức mỗi ngày để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục nước nhà!!!

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630