[THPT] HỘI THẢO

• Thứ hai, 10:43 Ngày 17/04/2023
  •

Vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức thành công hội thảo “Giới thiệu mô hình giáo dục chất lượng cao” dành cho quý phụ huynh có con sắp bước vào lớp 10.

Tham dự chương trình có Nhà giáo Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch hội đồng trường, Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mai Hương và cô Hà Ngọc Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh có quan tâm về trường.

Hội thảo được mở ra với mong muốn giới thiệu tới cha mẹ học sinh về các mô hình giáo dục chất lượng cao của Nhà trường cũng như phương châm giáo dục của nhà trường để phụ huynh có thể hiểu và chọn lựa môi trường học phù hợp cho con. Tại hội thảo, nhà trường cũng giải đáp những thắc mắc của phụ huynh về quy trình và cách thức tuyển sinh năm học 2023 - 2024.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tới tham dự hội thảo và mong rằng có thể đồng hành cùng quý vị trong 3 năm học THPT tới đây của con!!!