[THPT] LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM TẠI XƯỞNG MỘC - TRUNG TÂM TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO VĨNH YÊN

• Thứ tư, 09:51 Ngày 01/03/2023
  • Mỗi tháng, các con học sinh sẽ có 1 ngày học tập và tham gia trải nghiệm tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên. Các con sẽ được tham gia các khóa học như lớp pha chế, lớp trải nghiệm vật lý (Stem) hay lớp quản lý tài chính, hướng nghiệp (JA)...

Xưởng mộc được xây dựng với mong muốn để các con được học tập về lí thuyết đi đôi với thực hành. Những buổi học được tận tay tạo nên các sản phẩm thủ công bằng gỗ đều khiến các con thích thú và hứng khởi. Đây cũng là cơ hội để các con tìm ra niềm đam mê và có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai. Để tạo nên 1 sản phẩm hoàn thiện là sự nỗ lực đoàn kết, khéo tay và trí thông tinh của mỗi con.

Những thành phẩm rất chỉn chu và thiết thực của những "nghệ nhân" NBKers