[THPT] SƠ KHẢO HỘI THI HỌC SINH NBK GIỎI GIANG-TÀI NĂNG-THANH LỊCH 2024

• Thứ bảy, 11:01 Ngày 03/02/2024
  • Vừa qua, trường THCS&THPT đã tổ chức thành công vòng sơ khảo Hội thi “Học sinh NBK Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch”. Hội thi Học sinh trường NBK Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch là cuộc thi thường niên, là sân chơi để các NBKers tự tin thể hiện và khẳng định mình.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã chọn những bộ trang phục truyền thống tinh tế, từ đó thể hiện sự thanh lịch và tự tin trên sàn catwalk NBK. Hội thi không chỉ có những người mẫu là các NBKers tài năng, mà sự kiện còn quy tụ dàn Ban Giám khảo đầy chuyên môn, là minh chứng cho sự chuyên nghiệp của hội thi.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'NG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM GIẤY Vông sơ khảo HỘI THI HỌC SINH TÀI NĂNG THAN HI: TRÌNH DIỄN TRAN Cầu Giấy, ngày 31 tháng 01 năm HỆTHỐNG TRƯỜN HỆ NGUYỀN BÌNH KHIÊM ỐI XÂY DỰN TRƯỜNG HẠNH PH vÌ SỰ PHÁT TR CỦAM HỌC SI NBK.EDU.VN NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Trên sân khấu, những khoảnh khắc tỏa sáng của các con là niềm tự hào của Quý cha mẹ, của thầy cô giáo, và của cả tập thể các lớp. Chúc mừng các con đã tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt, và mong rằng hội thi sẽ là động lực để các con tiếp tục nỗ lực, vươn lên và đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai!

Có thể là hình ảnh về 7 người, áo khoác ngoài, áo dạ khuy sừng, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản