[THPT] THÀY HÒA GIAO LƯU KHỐI CHUYÊN ANH NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ bảy, 11:07 Ngày 26/11/2022
  • Học sinh khối chuyên Anh đã có buổi giao lưu cùng thày Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch hội đồng Trường vào ngày 25/11 vừa qua.

Thông qua những thước phim các lớp tự chuẩn bị, những màn trình diễn với sự tham gia của đông đảo các thành viên trong tập thể lớp, có thể thấy học sinh chuyên Anh rất năng động, tự tin, tài năng và đoàn kết. Các con cũng không ngần ngại đặt câu hỏi về những thắc mắc với về sự ra đời của nhà trường, về lí do ngôi trường NBK ra đời hay về cuộc đời, về những khó khăn thày gặp phải trên hành trình giáo dục của thày…  biến buổi giao lưu trở nên thân mật, bổ ích hơn bao giờ hết. Đáp lại những cô cậu học trò còn nhiều tò mò, băn khoăn, thày Hòa đã ký và tặng mỗi lớp CA một cuốn hồi ký “Người thầy xây trường hạnh phú” trong bộ sách “Trường học hạnh phúc” mới ra mắt của thày.

Buổi giao lưu là sợi dây gắn kết, là cơ hội để các con được thể hiện, trao đổi và học hỏi giữa các lớp trong khối. Với nhà trường, đây là dịp để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của từng con học sinh.

Các CA-ers hãy luôn tỏa sáng, sống như ngọn lửa cháy bỏng với những mơ ước và khao khát nhé!!!