• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  THƯ NGỎ THÀY HÒA GỬI CÁC BẬC CHA MẸ HỌC SINH (Những ngày học sinh nghỉ học vì dịch SARS-CoV-2)

 • Chủ nhật, 16:05 Ngày 15/03/2020
 •            Kính gửi: Các bậc cha mẹ học sinh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

  Trong thời gian học sinh nghỉ vì chống dịch Covid-19, nhà trường không có học phí nên không có đủ tiền để trả lương kịp thời cho thày cô giáo và cán bộ nhân viên. Nhưng đã có rất nhiều cô bác phụ huynh chủ động đóng học phí tháng 2 và 3, thậm chí có cô bác đóng học phí hết học kì 2. Nhiều cô bác đã có lời thăm hỏi đến thày Hòa và qua các thày cô giáo chủ nhiệm về tình hình đời sống tinh thần, tiền lương của thày cô và nhân viên trong những tháng nghỉ học, thể hiện sự thông cảm, chia sẻ khó khăn và đồng hành với trường và với các thày cô giáo.

  Các cô bác đề xuất việc thày Hòa có thể kêu gọi phụ huynh đóng học phí trước hoặc cho vay tiền để trả lương kịp thời cho giáo viên nhân viên trong những tháng học sinh nghỉ học. Tôi vô cùng xúc động và chân thành cám ơn thịnh tình của quý cô bác. Về việc này tôi xin bày tỏ như sau:

  1. Trong thời gian nghỉ dài ngày vì dịch Covid- 19, nhà trường cam đoan vẫn bảo đảm đầy đủ tiền lương, tiền công cho các thày cô giáo và cán bộ nhân viên của trường như những tháng tương ứng với năm trước. Không một ai bị cắt giảm tiền lương, tiền công. Điều này để thể hiện sự chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất và tri ân đối với những người đã cống hiến vì học sinh thân yêu của trường NBK, cũng là ý nguyện và tấm lòng của cha mẹ học sinh, xứng đáng với trường học hạnh phúc NBK. Hiện nay trường đã kêu gọi vay tiền của các thày cô giáo cán bộ nhân viên, vay tiền ngân hàng để có đủ tiền phát lương kịp thời và đầy đủ cho giáo viên và nhân viên. 
  2.  Trong thời gian nghỉ học dài ngày vì dịch Covid- 19, nhà trường chủ trương không thu tiền học phí của học sinh, cũng tuyệt đối không thu tiền chi phí dạy học Online. Trường coi đây là hình thức dạy học bổ trợ, không thay thế được dạy học chính khóa. Thời gian và chương trình học chính khóa học kì 2 năm học 2019-2020, đã được Bộ GD & ĐT công bố ngày 13/3/2020, học bù vào tháng 6 và nửa tháng 7 . Do vậy, khi nào học sinh đi học, trường mới chính thức thu học phí, theo thời gian quy định biên chế năm học của Bộ GD & ĐT .
  3. Về đề xuất của phụ huynh đóng học phí trước và cho trường vay tiền để trả lương cho giáo viên nhân viên tháng 2 và 3, nhà trường rất cám ơn và đồng ý với các cô bác. Chúng tôi hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận học phí mà các cô bác có tấm lòng và điều kiện đóng trước cho con, cũng như số tiền mà các cô bác có thể cho trường vay ngắn hạn để trả lương kịp thời cho giáo viên nhân viên. Tiền học phí đóng trước và tiền cho vay có thể bằng tiền mặt, thu tại phòng tài vụ của các trường ở số 6 Trần Quốc Hoàn hoặc chuyển khoản.  Số tài khoản tiếp nhận đóng học phí trước và cho vay:

               Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy: STK 1100075224 - NH SHB Chi nhánh Tây Hà Nội (Liên hệ cô Trang Linh – ĐT 0904.629.987)

          - Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy: STK 10288888001 -NH TPbank–Phòng giao dịch Hoàn Kiếm (Liên hệ cô Kim Anh– ĐT 0792.739.650)

  Xin gửi tới quý cô bác lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành./.

                                                                                                                                                                                                   Nguyễn Văn Hòa

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630