Báo chí

[Tienphong.vn] Học sinh đến trường để trải nghiệm và đón nhận hạnh phúc

• Thứ hai, 07:56 Ngày 07/09/2020
  • Link: https://bit.ly/3bvuSTw

Sáng 5/9, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, dẫn đầu đoàn công tác T.Ư Đoàn đến dự và chúc mừng Lễ Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (Cầu Giấy, Hà Nội).

Các em học sinh lớp 1 và cô giáo trường Nguyễn Bỉnh Khiêm hân hoan chào đón năm học mới 2020-2021. Ảnh: Bảo Anh

Trong không khí chào đón năm học mới, thầy giáo Vũ Ngọc Phương, Hiệu trưởng nhà trường, đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Học sinh đến trường để trải nghiệm và đón nhận hạnh phúc - ảnh 1

Thầy giáo Vũ Ngọc Phương, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm nay, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm chào đón 142 học sinh lớp 1; toàn trường hiện có tổng hơn 700 học sinh.

Theo thầy Phương, mỗi học sinh có một cá tính, sở thích, sở trường khác nhau, vì vậy, trong tôn chỉ giáo dục của nhà trường luôn chấp nhận, tôn trọng sự khác biệt để xây dựng một ngôi trường hạnh phúc. “Đến với trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, các em không chỉ được học mà còn để sống, được sống và trải nghiệm. Năm học mới 2020-2021, nhà trường tiếp tục đổi mới mạnh mẽ về giáo dục, cả chất lượng chuyên môn, lẫn cơ sở vật chất”, thầy giáo Vũ Ngọc Phương chia sẻ.

Học sinh đến trường để trải nghiệm và đón nhận hạnh phúc - ảnh 2

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương trao tặng quà của T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư (ngoài cùng, bên phải) cho trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ảnh: Bảo Anh

Tại chương trình, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương trao tặng quà của T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư cho trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, gồm 1 tủ sách thiếu nhi, 1 trống Đội, 1000 khẩu trang, 500 khăn quàng đỏ, với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

LƯU TRINH