TIẾT HỌC NHẠC ĐẶC BIỆT CỦA NBKERS

• Thứ hai, 14:36 Ngày 06/11/2023
  • Nhằm nâng cao tinh thần học các môn nghệ thuật đến với các con học sinh, hôm nay, tiết học âm nhạc của các NBKers đã đón chào những vị khách đặc biệt, để mang nghệ thuật và niềm đam mê đến với từng học sinh.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'S NBK.EDU.VN'️ CÓ AI ĐOÁN ĐƯỢC CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA KHÔNG ?

Có thể là hình ảnh về 10 người, tóc mái và văn bản

️Chào đón ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, cùng Minh Su (CoolKid), và Nhật Phát (YoungBan) đến với lớp học nhạc của các NBKers.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, tóc mái và văn bản️Với những chia sẻ đầy tính chuyên môn về thanh nhạc, và những tiết mục luyện thanh đầy hào hứng, không khí lớp học nhạc tràn ngập năng lượng, đem lại nụ cười rạng ngời và sự tươi mới cho tất cả các con học sinh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang cười, piano và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

️Cảm ơn các khách mời đặc biệt đã cùng các NBKers tạo nên những kỉ niệm thật đẹp tại trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Có thể là hình ảnh về 9 người, tóc mái, mọi người đang cười, bệnh viện, phòng tin tức và văn bản