[TIỂU HỌC] BUỔI HỌC TẬP NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH CỦA NBKERS NHÍ

• Thứ sáu, 11:01 Ngày 10/11/2023
  • Vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi tham quan- học tập ngoại khóa vô cùng thú vị và bổ ích cho các con học sinh khối Tiểu học.

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Chương trình tham quan đưa các con đến những di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng như Khu di tích Cổ Loa, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Thiên nhiên, và Bảo tàng Dân tộc học. Các bức tranh lịch sử được mở ra trước mắt các con, tạo nên những hình ảnh sống động và ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang cười và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN NBK. VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM VIETNAM MUSEUM OF ETHNOLOGY MUSÉE D'ETHNOGRAPHIE DU VIETNAM NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM VIETNAM MUSEUM OF ETHNOLOGY ETHN MUSÉE D'ETHNOGRAPHIE DU VIETNAM NBK.EDU.VN'

Các con không chỉ được hòa mình trong không khí học tập, mà còn trải qua những giây phút vui vẻ cùng bạn bè. Nụ cười trên môi, những trò chơi nhỏ giữa những khoảnh khắc học tập, tất cả tạo nên một không khí học tập tích cực và đầy sáng tạo.

Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Mong rằng những ký ức này sẽ là nguồn động viên, là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của các NBKers nhí tài năng. Hy vọng rằng mỗi con học sinh đã cảm nhận được sự vui vẻ, sự lí thú và tạo nên những dấu ấn đáng nhớ trong hành trình học tập của mình!