[TIỂU HỌC] CHUNG KẾT NBK STAR

• Thứ ba, 15:45 Ngày 28/03/2023
  • Chiều ngày 23/3/2023, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “NBK Star” 2023.

Góp mặt tại vòng chung kết là 16 tiết mục đặc sắc, hấp dẫn đến từ các cá nhân, tập thể học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm. Rất nhiều thể loại nghệ thuật đã được trình diễn, như hát, nhảy, đàn piano, đàn guitar và nhiều nhạc cụ dân tộc khác... Đây đều là các môn học tại trường, nhằm ươm mầm tài năng cho các con trong suốt quá trình học tập, tu dưỡng tại trường.

Tại Hệ thống Giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm, các con sẽ được tự chọn các môn học nghệ thuật, từ truyền thống đến hiện đại, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo là các nghệ sĩ thực thụ, đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia và Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Các bộ môn sẽ giúp các con theo đuổi đam mê của mình, hướng đến mục tiêu triết lý giáo dục của nhà trường “Dạy học làm người”.

Sau khi chương trình kết thúc, Ban giám khảo cuộc thi sẽ làm việc nghiêm túc, công tâm để tìm ra các tiết mục xuất sắc nhất và trao giải. Thông tin sẽ sớm được đăng tải trên fanpage Hệ thống Giáo Dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.