[TIỂU HỌC] CHƯƠNG TRÌNH BIỂU BIỂU DIỄN ÂM NHẠC - NGHỆ THUẬT NĂM HỌC 2023-2024

• Thứ tư, 08:44 Ngày 15/05/2024
  • Sáng nay (14/05/2024), các học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có một buổi trình diễn báo cáo đầy ấn tượng sau một kỳ học tập hăng say và chăm chỉ trong Chương trình "Biểu diễn âm nhạc - nghệ thuật năm học 2023-2024". Đây là dịp để tổng kết và vinh danh những nỗ lực trong học tập âm nhạc tự chọn của thầy và trò trường NBK.

Có thể là hình ảnh về 5 người, đàn violin, đàn ghi ta và văn bản cho biết 'BIGN -Ia N 明學 NBK. NBK.EDU.VN EDU. VN'

Có thể là hình ảnh về 5 người, tóc mái, nhạc cụ và văn bản

Có thể là hình ảnh về ‎6 người, mọi người đang khiêu vũ và ‎văn bản cho biết '‎THƯÔNG CIẤY ọC ul NIKINEM لكC Chưg Rinh BIỂU DIỄN ÂM KHAC NGHÊ THUẬT NĂM NĂMHỌC2023-2024 Hoc 2023 2024 Glaya Sm m2024 1993 A NBK. NBK.EDU.VN‎'‎‎

Âm nhạc là loại hình nghệ thuật sử dụng âm thanh để diễn tả cảm xúc, thái độ, nhận thức và tư tưởng của con người. Tại trường NBK, dạy học Âm nhạc - Nghệ thuật là một nét nổi bật của trường. Các con được luyện tập và học với đội ngũ các thầy cô đều là các nghệ sĩ có trình độ cao. Hàng tuần, các học sinh tiểu học tại NBK được học tự chọn các môn âm nhạc - nghệ thuật đa dạng như trống, guitar, sáo, kèn, hợp xướng, và các bộ môn dân tộc như đàn tranh, trống dân tộc,...

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '看膜 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết '193 K NBK. NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về ‎11 người, thiết bị chiếu sáng và ‎văn bản cho biết '‎KHIRM- سله CAUGLAY เดี ጋከዊታ SINCE 1993 BIỂU DIỄN ÂM NHẠC NGHỆ THUẬT NĂM Hoc 2023 2024 2024 NAMHỌC2023-2024 አርባይ ืง G ngủy 4chare NBK.EDU.VN EDU‎'‎‎

Với sự tham dự của các thầy cô lãnh đạo nhà trường cùng các bậc phụ huynh, các con như được tiếp thêm lửa để tỏa sáng trên sân khấu. Mỗi một tiết mục được gửi trong đó sự nỗ lực không ngừng và niềm đam mê với bộ môn âm nhạc nghệ thuật.

Có thể là hình ảnh về 7 người, đàn violin, loa, kèn saxophone, thiết bị chiếu sáng và văn bản cho biết 'AB M LN NBK. NBK.EDU.VN VN'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG τιευ Hoc NGUYỄN EN BÌNH KHIÊM CẦU GIẤY Chưng Bình BIỂU DIỄN ÂM NHẠC -NGHỀ THUẬT NĂM Hoc 2023 -2024 Cầu Giấy, ngày 14 tháng 5 năm 2024 NBK.EDU.VN'

Cảm ơn các con đã mang đến một chương trình trọn vẹn, đó là lời cảm ơn chân thành và là động lực để các thầy cô trường NBK tiếp tục vững bước trên con đường giảng dạy âm nhạc và nghệ thuật.