[Tiểu học] Cuộc thi

• Thứ năm, 09:21 Ngày 01/04/2021
  • Sáng ngày 1/4/2021, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Cuộc thi “Em yêu tin học” cho các con học sinh khối 3,4,5.

Cuộc thi với mục đích tạo sân chơi cho các con có niềm đam mê và yêu thích bộ môn Tin học, từ đó, nhằm phát hiện, tìm kiếm những học sinh có năng lực nổi trội về công nghệ thông tin.

Với chủ đề tạo ra các sản phẩm có tính ứng dụng thực tiễn, cùng với việc dạy học tích hợp, các con đã có những sản phẩm vô cùng sáng tạo như ứng dụng vẽ tranh “Bay vào vũ trụ” trên phần mềm Paint hay lập trình trò chơi toán học trên phần mềm Scratch.

Đây là năm đầu tiên tổ chức cuộc thi cấp trường, nhưng số lượng các con tham gia hưởng ứng rất đông. Các giải thưởng tài năng, sáng tạo, ý tưởng và triển vọng sẽ dành cho những học sinh xuất sắc nhất.