• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [Tiểu học] Cuộc thi trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp

 • Thứ ba, 09:40 Ngày 23/08/2022
 • Sau 2 tuần hưởng ứng chương trình “Xây dựng lớp học, phòng học xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn, mới lạ hơn và hấp dẫn hơn” do Công đoàn nhà trường và Đội TNTP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, các tập thể lớp từ khối 1 đến khối 5 trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã trang trí cho “ngôi nhà thứ 2” của mình thêm lung linh, sắc màu.

  Hoạt động ý nghĩa này cũng góp phần làm cho mỗi lớp học xanh hơn, đảm bảo sự hài hòa về số lượng cây xanh, chủng loại, màu sắc, kiểu dáng, tính thẩm mĩ và tính giáo dục trong lớp học.

  Không gian lớp học đảm bảo sạch sẽ, đồ vật trong lớp được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp; Không gian đẹp, hài hòa về màu sắc, bố cục hợp lí, tạo sự cân đối trong tổng thể lớp học.

  Ngoài ra, các thầy, cô giáo cùng các học sinh thân yêu cùng nhau sáng tạo và thiết kế các góc thi đua của các tổ, góc sản phẩm học sinh, thư viện sáng tạo, góc sinh nhật, hình ảnh hoạt động của lớp…. tạo sự gần gũi, thân thiện với học sinh, thu hút sự chú ý và quan tâm của học sinh.

  Đặc biệt, trong số đó có nhiều sản phẩm trang trí do Quý cha mẹ học sinh cùng hưởng ứng tham gia với mong muốn chung tay, đồng hành cùng các thầy cô giáo và nhà trường giáo dục cho mỗi con học sinh ý thức tự giác giữ gìn trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn và tạo bầu không khí phấn khởi chào đón năm học mới 2022 - 2023.

  Nhà trường xin chúc mừng 03 tập thể lớp trang trí xuất sắc nhất được nhận giải thưởng do Liên đội trường tiểu học trao giải. Đó là các tập thể lớp: 3A3 (Giải nhất), 2A1 (Giải nhì) và 3A4 (Giải ba).

  Các NBKers nhí đã sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc với những kết quả học tập xuất sắc nhất

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630