[TIỂU HỌC] CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ

• Thứ năm, 08:58 Ngày 17/11/2022
  • Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004 và đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc, nhận được sự hưởng ứng và tham gia từ đông đảo các con học sinh.

️Với chủ đề năm nay - “Chiếc ô tô mơ ước”, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã phát động và tổ chức cho các Nbkers nhí được thể hiện tài năng và tình yêu với hội hoạ.

️C️ác con sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông giúp con người di chuyển trong tương lai, hay một phương tiện di chuyển giúp biến ước mơ của các con thành hiện thực.

️Các tác phẩm dự thi sẽ được thày cô trong tổ Mỹ thuật chấm điểm, sau đó sẽ được gửi lên Phòng Giáo dục để dự thi cấp Quận - Quốc gia - Quốc tế.