[TIỂU HỌC] ĐẠI HỘI HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ sáu, 11:38 Ngày 07/04/2023
  • Vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội học sinh giỏi năm học 2022 - 2023 cho các NBKers nhí xuất sắc, đạt nhiều thành tích tốt.

Tham dự Đại hội là sự góp mặt của Nhà giáo Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng Trường, Nhà giáo Vũ Ngọc Phương - Hiệu trưởng Nhà trường, các thày cô lãnh đạo trường Tiểu học cùng Quý phụ huynh và gần 200 các con học sinh được vinh danh.

Để có mặt trong Đại hội học sinh giỏi, là sự nỗ lực của cả thày và trò trường Tiểu học NBK cũng như sự đồng hành của bậc cha mẹ, giúp cho các con đạt được nhiều thành tích trong quá trình học tập của mình.

Trong khuôn khổ đại hội, Nhà giáo Nguyễn Văn Hòa cùng 2 cựu học sinh là con Phùng Minh Anh - 12SN và con Đỗ Hà Phương Nhi - 7SN1 đã có buổi giao lưu truyền cảm hứng và chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả. Sự thành công của các NBKers chính là sự vinh quang và là niềm tự hào của “ngôi trường hạnh phúc NBK”. Mong rằng các con sẽ luôn nỗ lực không ngừng, tiếp tục phát huy năng lực để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai!!!️