[TIỂU HỌC] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2023-2024

• Thứ tư, 09:41 Ngày 01/11/2023
  • Vừa qua, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023-2024 với sự tham gia của nhà giáo và đại diện từ các tổ chức trong nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 3 người, loa, cái bục và văn bản

Về dự và chỉ đạo đại hội có:

- Nhà giáo, TS Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- Các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô giáo đại diện các đoàn thể trong nhà trường cũng tới dự động viên Đại hội.

Có thể là hình ảnh về 7 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi đại biểu, Đại hội Liên đội đã hoàn thành tốt đẹp chương trình làm việc của mình. Đại hội đã bầu Ban chỉ huy liên đội mới năm học 2023-2024 bao gồm:

1. Nguyễn Đức An - 5A3

2. Lương Diệp Anh - 5A2

3. Võ Diệu Anh - 4A2

4. Bùi Thị Ngọc Anh- 5A4

5. Nguyễn Ngọc Mai Ánh - 4A1

6. Nguyễn Minh Châu - 4A5

7. Nguyễn Ngọc Diệp - 5A2

8. Phan Minh Hiền - 5A4

9. Phạm Hạnh Nguyên - 5A1

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết '1993 BANSANG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU NG ẾN EN BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY NH HỌC 2024 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'INCE ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG HỌC JYẾN BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY ÊM 2023 NBK.EDU.VN'

Đại hội đã thảo luận thông qua báo cáo tổng kết, phương hướng nhiệm vụ và sáng suốt bầu ra BCH mới có đủ năng lực và điều kiện để tiếp tục điều hành công tác Đội và phong trào thiếu niên của trường. Thành công của Đại hội còn thể hiện sự tin tưởng, tin yêu của đội viên về tổ chức Đội.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỀU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM- CẦU GIẤY AMKY KỲ NĂM HỌC 2023 -20 năm 2023 0 NBK.EDU.VN'

Với tinh thần đoàn kết cùng với quyết tâm cao của các bạn thiếu niên, nhi đồng chắc chắn việc thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2023-2024 sẽ thành công tốt đẹp!

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, kính mắt và văn bản