• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [TIỂU HỌC] ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIÁO VIÊN VIỆT NAM TẠI NƯỚC NGOÀI

 • Thứ năm, 17:31 Ngày 24/08/2023
 • Nhằm đẩy mạnh công tác giảng dạy và học Tiếng Việt cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhiều khoá tập huấn giảng dạy cho hơn 700 giáo viên kiều bào. Ngày 24/8/2023, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy hân hạnh được đón đoàn giáo viên về dự giờ, thăm lớp, thăm trường.

  Chào đón thầy cô ngay tại sân trường là màn trình diễn trống dân tộc của acsc NBKers khối 2 tạo nên một màn "chào sân" vô cùng ấn tượng trong mắt các thầy cô trong đoàn️.

  Đến với buổi giao lưu, đoàn giáo viên đã dự giờ các tiết học Tiếng Việt cùng các NBKers nhí thông qua 02 bài giảng về tập đọc, luyện từ và câu dưới sự giảng dạy của cô Nguyễn Thị Thúy - GVCN lớp 2A2 và cô Bùi Thu Nga - GVCN lớp 3A4. Các NBKers nhí đã rất tích cực tham gia các hoạt động học tập khiến cho các thầy cô trong đoàn không ngớt lời khen ngợi.

  Chuyến thăm, giao lưu và làm việc của đoàn giáo viên Việt Nam tại nước ngoài đã được diễn ra thành công, được các thầy cô giáo trong đoàn đánh giá là bổ ích và lí thú. Mong rằng khi về nước, các thầy cô sẽ tiếp tục công tác tốt, gìn giữ và phát triển kĩ năng nói tiếng Việt cho kiểu bào ta ở nước ngoài!!!

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630