• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [TIỂU HỌC] GIAO LƯU CÙNG BÁC SĨ MAI HOA - CHUẨN BỊ HÀNH TRANG BƯỚC VÀO TUỔI DẬY THÌ

 • Thứ tư, 17:34 Ngày 14/10/2020
 • Ngày 13/10, các con học sinh khối 5 trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có buổi giao lưu thú vị cùng Bác sĩ Ts.Mai Hoa - Giảng viên Quốc gia chương trình chăm sóc sức khỏe vị thành niên. Bác sĩ Mai Hoa đã chia sẻ những nội dung phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và giáo dục giới tính. Bằng kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm thực tế của mình, bác sĩ đã chia sẻ một cách nhẹ nhàng và tinh tế về những biến đổi tự nhiên của sự trưởng thành.

  Thay vì phải lo lắng hay che giấu chúng, các con học sinh được khuyến khích tự tin, chủ động đón nhận. Để làm được điều đó, chúng ta phải biết lắng nghe cơ thể, biết chăm sóc và bảo vệ tốt cho chúng, mạnh dạn bày tỏ những thắc mắc để bố mẹ gỡ rối. Đây là hoạt động thường niên do Phòng Tâm lý học đường của trường tổ chức nằm trong chuỗi chương trình phòng ngừa và nâng cao nhận thức, kĩ năng sống cho các con học sinh.

  Cảm ơn sự đồng hành của Tiến sĩ - Bác sĩ Mai Hoa cùng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong hành trình trang bị những kiến thức bổ ích cho các con học sinh

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630