[TIỂU HỌC] HỌC SINH NGUYỄN BỈNH KHIÊM VINH DỰ ĐƯỢC ĐẠI DIỆN HỌC SINH TOÀN THỦ ĐÔ NÓI RIÊNG VÀ TOÀN QUỐC NÓI CHUNG THAM GIA ĐÓN THỦ TƯỚNG NEW ZEALAND THĂM CHÍNH THỨC VIỆT NAM

• Thứ năm, 09:26 Ngày 17/11/2022
  • Ngày 14/11, tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì lễ đón Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern và Đoàn Đại biểu cấp cao Cộng hòa New Zealand thăm chính thức Việt Nam. Lễ đón được tổ chức trọng thể theo nghi thức dành cho người đứng đầu Chính phủ thăm chính thức Việt Nam.

Những thiên thần nhí của chúng ta đã vô cùng tự tin, rạng rỡ đón Thủ tướng New Zealand và Đoàn Đại biểu cấp cao.

Các con đã rất tỏa sáng. Chúc mừng các con. Các con là niềm tự hào của gia đình và của mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Nguồn ảnh: Báo Chính phủ