[TIỂU HỌC] Hội nghị chuyên đề

• Thứ ba, 14:40 Ngày 17/03/2020
  • Một hội nghị đặc biệt - không có những tiết mục văn nghệ chào mừng, mọi công tác đều tinh giản, các thày cô tham dự đeo khẩu trang và chú ý khoảng cách khi giao tiếp ,... Nhưng tất cả những bất tiện do dịch bệnh đều không thể ngăn được sự yêu thương lan tỏa trong tập thể giáo viên chủ nhiệm trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy khi chia sẻ những câu chuyện về các con học sinh của mình.

Hội nghị diễn ra với tinh thần cầu thị, các thày cô cùng chia sẻ các phương pháp giáo dục học sinh, tất cả vì học sinh thân yêu, để các con tiến bộ và phát huy tốt các năng lực của bản thân. Mười hai câu chuyện được báo cáo là mười hai bài học rút ra từ câu chuyện thường nhật của các cô giáo chủ nhiệm nhưng có giá trị giáo dục sâu sắc. Đặc biệt, đối với các con học sinh tiểu học, trách nhiệm của người giáo viên càng quan trọng hơn. Không chỉ dìu dắt các con đi những bước đầu tiên trên con đường tri thức mà còn như người mẹ thứ hai dạy dỗ uốn nắn những mầm non để các con làm quen với môi trường học tập, giúp các con phát triển toàn diện.

Xin chúc mừng thành công của hội nghị.

Chúc mừng các thày cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Các thày cô chính là đại diện nét đẹp văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm, nét đẹp nghệ thuật giáo dục tầm cao