[TIỂU HỌC] HỘI NGHỊ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM:

• Thứ ba, 10:40 Ngày 21/03/2023
  • Ngày 18/3 vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức hội nghị giáo viên chủ nhiệm với chủ đề: “Hành trình chinh phục”.

Để trở thành một giáo viên, một nhà tâm lý, nhà giáo dục tài năng và toàn diện, người nhà giáo không chỉ cần có chuyên môn cao mà cần phải có những kỹ năng giải quyết tình huống, phương pháp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà giáo - học sinh và phụ huynh,... Những người lái đò tại “ngôi trường hạnh phúc” luôn cần đổi mới, sáng tạo và học hỏi không ngừng. Hội nghị giáo viên chủ nhiệm là dịp để các thày cô được chia sẻ và trao đổi để trau dồi, tích lũy kinh nghiệm trên giảng đường.

Chúc các thày cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn tỏa sáng trên chặng đường làm nhà giáo dục và nhà tâm lý tại NBK!!