[TIỂU HỌC] Hội nghị người Lao động năm học 2022 - 2023

• Thứ hai, 09:55 Ngày 17/10/2022
  • Ngày 14/10/2022, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2022 – 2023.

Tham dự Hội nghị có Nhà giáo Vũ Ngọc Phương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy; Nhà giáo Nguyễn Đức Hiếu – Thành viên HĐT, Phó Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy; Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Chủ tịch Công đoàn trường,..cùng các thày cô lãnh đạo và toàn thể thày cô giáo, CBNV trường Tiểu học.

Hội nghị nhằm tổng kết nhiệm vụ công tác năm và triển khai phương hướng năm học mới đến người lao động. Đây cũng là cơ hội để người lao động bày tỏ những nguyện vọng, xây dựng, đóng góp để cùng nhau xây dựng, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, toàn thể người lao động đã tham gia 3 phiên tham luận:

- Tham luận 1: Xây dựng chữ TÍN với PHHS

- Tham luận 2: Trách nhiệm của CB - GV - NV khi tham gia hoạt động chung của Nhà trường

- Tham luận 3: Vai trò của Công đoàn trong việc phối hợp với Chính quyền tổ chức các phong trào thi đua trong Nhà trường

Kết thúc Hội nghị, các chỉ tiêu năm học đã được Đoàn Chủ tịch và toàn thể người lao động biểu quyết thông qua.