• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  [Tiểu học] NBK STAR - Tự tin, tỏa sáng

 • Thứ sáu, 16:33 Ngày 05/04/2019
 • Học sinh lớp Một bước sang một giai đoạn mới chuyển giao từ mầm non lên Tiểu học, từ hoạt động “chơi” sang hoạt động “học” là chủ yếu. Tâm lí của các con cũng có những thay đổi:  bỡ ngỡ, lo lắng, hồi hộp…Việc chọn cho con môi trường học tập phù hợp ở lớp Một là vô cùng cần thiết. Làm sao để các con vừa được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích vừa đảm bảo được kiến thức? Điều đó thật khó. Nhưng ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy với phương châm: “ Giáo dục con người” giúp học sinh phát triển toàn diện thì điều đó lại trở thành hiện thực.

  Trong tháng ba và tháng tư, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức cuộc thi “NBK STAR” với nhiều hạng mục khác nhau như: Thuyết trình, MC, Kể chuyện, viết chữ đẹp, năng khiếu nghệ thuật hay hiểu biết.

  Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của phụ huynh và học sinh. Đáng nói đến là sự tham gia của học sinh lớp Một và bất ngờ với kết quả mà các bạn ấy đạt được.

  Ngoài hát dân ca,  Ngô Thái An còn thể hiện bài hát Tiếng Anh : If we hold on together cực hay. Tiếng hát của bạn cất lên được khán giả cổ vũ nhiệt tình bằng những tiếng vỗ tay theo điệu nhạc.

  Kể chuyện là môn học phát triển ngôn ngữ, giao tiếp tốt cả về ngôn ngữ cơ thể. Trong phần thi này các bạn lớp Một thể hiện một cách tự nhiên, đáng yêu chủ đề về gia đình.

  Các tiết mục múa được dàn dựng công phu, làm sôi động sân khấu.

  Tiết mục múa: Dòng múa lạc hồng _ Lớp: 1A1
  Tiết mục nhảy: Baby Shark _ Lớp : 1A2

  Sự cổ vũ nhiệt tình của những : “ Khán giả nhí” giúp các thí sinh thể hiện tự tin hơn.

  Các bạn chăm chú lắng nghe các tiết mục.  “Ôi thật tuyệt !”

  Các bạn còn được rèn tính cẩn thận thông qua cuộc thi viết chữ đẹp.

  Bài viết chữ đẹp đạt giải Nhất

  Học tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy, mỗi học sinh đều được tự tin thể hiện hết năng lực của bản thân dưới sự hướng dẫn tận tình, yêu thương của các thầy cô giáo.

  Bài viết liên quan