• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [Tiểu học] Nbkers nhí vui học với Tiếng Anh

 • Thứ ba, 10:04 Ngày 30/08/2022
 • Trong hành trình trở thành công dân toàn cầu, chúng tôi - những NBKers nhí hiểu rằng tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu được trong chiếc vali hành trang của mình. Vì vậy, chúng tôi liên tục và nỗ lực rèn luyện mỗi ngày để nói tiếng Anh, nghe tiếng Anh, học tiếng Anh, chủ động sáng tạo trong các hoạt động dự án học tập mà thầy cô gợi mở.

  Các bạn biết không? Những NBKers nhí chúng tôi được các thày cô giáo tiếng Anh hướng dẫn luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các hoạt động cặp, nhóm, các trò chơi, các bài hát tiếng Anh, và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt điều mình muốn chia sẻ trong các tình huống, chủ đề gần gũi xung quanh mình.

  Học về chủ đề đồ chơi: chúng tôi không chỉ biết tên các món đồ chơi hiện đại, nói được đồ chơi mình thích bằng tiếng Anh mà còn được thực hành làm chú nghé ọ thật xinh tươi và lắng nghe những câu chuyện về một số trò chơi của trẻ em Việt Nam xưa.

  Với chủ đề sức khỏe và những lời khuyên bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình và những người bạn, người thân xung quanh mình, chúng tôi đã nhập vai làm những người bác sĩ tận tâm, những người bố mẹ luôn yêu thương con, những người bạn biết chia sẻ và giúp đỡ khi bạn mình bị đau ốm,….

  Chủ đề cảm xúc, con vật và các bộ phận cơ thể trở nên hấp dẫn hơn với chúng tôi vì cô giáo cho chúng tôi làm các dự án thủ công sáng tạo và luyện nói tiếng Anh thông qua các sản phầm mình vừa làm.

  Chưa hết đâu, chúng tôi còn ý thức được việc bảo vệ môi trường và giữ gìn hành tinh xanh của chúng mình. Bởi vậy, khi thực hiện các dự án học tập chúng tôi đã dùng các nguyên liệu và đồ dùng học tập vô cùng thân thiện với môi trường đó là những chiếc lá xinh xinh, những tấm bìa carton, những đồ vật ngay trong lớp học của mình …..Với bấy nhiều sự gần gũi và bình dị ấy mà chúng tôi có những trải nghiệm rất tuyệt vời như học màu sắc tích hợp với những chiếc lá, cánh hoa, bông hoa ở ngay sân trường, chúng tớ đã là những kiến trúc sư nhí thiết kế ra những ngôi nhà của riêng mình và thiết kế những khu đô thị mới thông minh,…

  Mỗi giờ học tiếng Anh mang lại cho chúng tôi những tiếng cười và niềm vui khi ở trường. Khi thì hoạt động cùng bạn bè trong lớp, ngoài sân bóng rổ, có lúc lại xuất hiện ở thư quán xinh xinh của trường. Ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên của trường cũng là nơi thú vị để chúng tôi có thể học tập và trải nghiệm.

  Học vui vẻ và hào hứng là chơi hiệu quả, các trò chơi mang tính giáo dục và mang về những bài học kinh nghiệm, kĩ năng để học sinh vững vàng hơn trong cuộc sống là học. Học mà chơi, chơi mà học cứ hàng ngày diễn ra ở trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy - ngôi nhà hạnh phúc của chúng tôi như vậy đấy.

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630