[TIỂU HỌC] NBKERS NHÍ XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG THÀNH PHỐ CUỘC THI

• Thứ hai, 17:07 Ngày 06/03/2023
  • Với mục đích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường tiểu học trên toàn quốc, học sinh được sử dụng Internet là một phương thức học tập, luyện tập và tự kiểm tra, tự đánh giá để qua đó điều chỉnh cách học các môn học phù hợp; Tạo ra sân chơi trực tuyến về tiếng Việt để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu, đấu trí, không gây áp lực cho học sinh, gia đình và nhà trường; Giúp học sinh thêm yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lí, lịch sử, văn hoá, từ đó yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế. Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức cuộc thi "Trạng nguyên Tiếng Việt" năm 2023.

Thời gian vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức cho các con học sinh tham gia Vòng thi sơ khảo (cấp trường), 07 "NBKers nhí" xuất sắc nhất đã lộ diện, đại diện cho toàn trường tham gia Vòng thi Hội (Cấp Thành phố):

-Nguyễn Ngọc Linh – Lớp 3A1

- Nguyễn Minh Châu - Lớp 3A5

- Võ Diệu Anh – Lớp 3A2

- Nguyễn Minh Anh – Lớp 2A2

- Phạm Hà Chi – Lớp 2A3

- Vũ Phạm Hạnh Nguyên – Lớp 2A2

-Nguyễn Quỳnh Anh – Lớp 2A1

Xin chúc mừng tất cả các con. Chúc các con bản lĩnh, tự tin và sẽ giành chiến thắng trong kỳ thi tới ️