[TIỂU HỌC + THCS] TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022

• Thứ sáu, 09:57 Ngày 09/09/2022
  • Cứ mỗi độ thu về, các bạn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam lại chờ mong đến ngày rằm tháng Tám để được phá cỗ, trông trăng.

Đã thành thông lệ hàng năm, cứ đến Tết trung thu, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ lại tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc nhằm mang đến cho các con học sinh niềm vui, tiếng cười, góp phần tô điểm lên nét đẹp cho tuổi thơ của con những ký ức đẹp đẽ.

Chương trình Trung thu yêu thương năm nay, các con đã được hòa mình vào các tiết mục như múa lân, xiếc khỉ, ảo thuật, xiếc thăng bằng,… Và đặc biệt, các con được gặp lại 2 nhân vật không thể thiếu nhân dịp trăng rằm, đó là chị Hằng và chú Cuội.

Những ánh mắt thơ ngây chăm chú dõi theo từng màn biểu diễn, những tiếng vỗ tay không ngớt, những nụ cười luôn thường trực trên môi… là minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công của chương trình.