[TIỂU HỌC] TỔ CHỨC CUỘC THI VẼ TRANH : TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

• Thứ sáu, 15:19 Ngày 10/11/2023
  • Cuộc thi vẽ tranh tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy được tổ chức trong không khí sáng tạo, nơi các con học sinh thể hiện tình cảm đặc biệt đối với Thầy Cô giáo trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản

Đặc biệt, cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh sự kính trọng và tình cảm gắn bó của các con học sinh đối với Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong hành trình 30 năm thành lập trường.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đồ chơi và văn bản cho biết 'NIÊM THƯƠN NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản

Sân chơi này không chỉ là cơ hội để các NBKers nhí thể hiện tài năng nghệ thuật của mình, mà còn là dịp để chọn lọc những tác phẩm xuất sắc nhất tham gia Triển lãm tranh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Triển lãm tranh kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang cười và văn bản cho biết 'nGuyEn BINH KHIEm CAU PRIMARY SCHOOL Drawing and Painting Contest SCHOOL OF HAPPINESS Happy Vietnamese Teachers da 30th Anniversary of Nguyen Binh Khiem Scl NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình minh họa về 6 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản

Hãy cùng nhau đón chờ những tác phẩm tuyệt vời tại Triển lãm tranh, nơi ghi dấu những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của Trường Học Hạnh Phúc qua nét vẽ của các NBKers nhí tài năng nhé !